Vòng loại Giải vô địch làm bánh ngọt thế giới (World Cup Bánh ngọt) năm 2025 khu vực châu Mỹ vừa diễn ra tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, nước Mỹ, quy tụ nhiều đầu bếp làm bánh ngọt xuất sắc ở châu lục này đến tranh tài.
Tham gia vòng loại World Cup Bánh ngọt năm 2025 khu vực châu Mỹ có 9 đội đến từ 9 quốc gia. Mỗi đội gồm 2 đầu bếp, trong đó có 1 người chuyên về chế biến sô-cô-la. Trong 5 giờ 30 phút, mỗi đội phải chế biến 16 món điểm tâm, gồm các loại kem và bánh ngọt khác nhau để chinh phục ban giám khảo.
Các đội Chile, Colombia, Paraguay và Argentina được đánh giá cao nhất trong vòng loại này và đã giành quyền vào Vòng chung kết World Cup Bánh ngọt năm 2025.
Đây là cuộc thi diễn ra 2 năm một lần. Vòng chung kết World Cup Bánh ngọt năm 2025 sẽ được tổ chức tại Pháp vào tháng 01 năm tới. Tại giải lần trước vào năm 2023, đội đầu bếp đến từ Nhật Bản đã giành ngôi vô địch.

Tuấn An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *