Mời quý khán giả cùng ngắm những bộ trang phục vừa được giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang Trung Quốc 2023. Sự kiện đã chính thức khởi động vào cuối tuần qua tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc trong nỗ lực kích thích ngành thời trang và nhu cầu mua sắm của người dân xứ sở Vạn lý trường thành sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.


Tuần lễ thời trang năm nay thu hút đông đảo những nhà thiết kế trẻ cùng các công ty thời trang hàng đầu Trung Quốc tham gia. Sự kiện giới thiệu những xu hướng thời trang vào mùa Thu và mùa Đông tới thông qua các hội thảo, hội nghị và các buổi trình diễn thời trang. Theo ban tổ chức, sự kiện kéo dài một tuần này thể hiện sự đa dạng trong ngành thời trang Trung Quốc với các mẫu thiết kế tượng trưng cho thẩm mỹ nghệ thuật, di sản văn hóa, sự đổi mới và thời trang bền vững của nước này.


Tuần lễ thời trang Trung Quốc được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997. Sự kiện sau đó được tổ chức hai lần mỗi năm tại nhiều địa điểm khác nhau ở thủ đô Bắc Kinh và là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Trung Quốc.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *