Những ngày này, Tuần lễ Thời trang Seoul 2023 đang diễn ra tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Sự kiện thu hút sự chú ý của người yêu thời trang từ khắp nơi trên thế giới nhờ những mẫu thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cùng sức hút của những “người mẫu đa năng”.
Tuần lễ Thời trang Seoul khai mạc vào ngày 15/3 vừa qua tại trung tâm thương mại Dongdaemun Design Plaza, với sự góp mặt của nhiều diễn viên, ca sĩ và những người có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hàn Quốc. Đáng chú ý trong số đó là NewJeans, một nhóm nhạc trẻ đang được khán giả yêu mến sau khi ra mắt ca khúc đầu tay “Attention” vào năm ngoái. NewJeans cũng là đại sứ chính thức của Tuần lễ thời trang Seoul 2023.


Sau thời gian vắng lặng các buổi trình diễn trực tiếp do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các nhà thiết kế dường như đang tìm cách thể hiện sự ấm áp và vui tươi trong những bộ sưu tập mới nhất của mình khi đến với sự kiện năm nay.


Đến nay, Tuần lễ thời trang Seoul đã bước sang năm thứ 22. Các bộ sưu tập theo chủ đề Thu Đông năm 2023 của 23 nhà thiết kế kỳ cựu, 7 nhà thiết mới vào nghề và một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm bùng nổ sàn diễn của sự kiện năm nay. Các buổi trình diễn sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày mai (19/3).

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *