Tại vườn quốc gia Shinjuku Gyoen, một trong những công viên quốc gia lớn nhất ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản ngoài các dịch vụ ngắm hoa nở vào ban ngày, nơi đây còn có sự kiện trình chiếu ánh sáng nghệ thuật trên hoa anh đào thu hút người dân địa phương và du khách đến tham quan vào ban đêm.


Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen đã hợp tác với công ty thiết kế và nghệ thuật sáng tạo nổi tiếng NAKED tổ chức sự kiện mang tên “Vườn đêm Sakura” nhằm đáp ứng nhu cầu ngắm hoa anh đào vào ban đêm.
Vào ban đêm, khoảng 900 cây hoa anh đào thuộc 70 giống khác nhau tại vườn quốc gia Shinjuku Gyoen được thắp sáng bằng ánh đèn màu hồng hoặc tùy theo sự đa dạng của hoa. Một trong những điểm nổi bật của sự kiện là tiết mục “Bồ công anh Sakura”. Tiết mục sẽ hiển thị hoa anh đào kỹ thuật số giữa những bông hoa anh đào thật để du khách có thể tương tác bằng cách quét mã QR.


Ngoài thưởng thức các màn trình diễn ấn tượng như thế, khách tham quan cũng có dịp được trải nghiệm nhiều món ăn, đồ uống mang hương vị hoa anh đào như bánh nướng thuần chay, cocktail không cồn,…
Minh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *