Tượng sáp của Tổng thống Obama được trưng bày tại Viện Bảo tàng Madame Tussauds ở thủ đô Luân Đôn cách nay một năm, và nay, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama lại sát cánh cùng ông một năm sau ngày nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Đến đây, du khách có thể gặp gỡ cặp vợ chồng quyền lực nhất thế giới trong Phòng Bầu dục đã được tái hiện cùng bộ sưu tập ảnh gia đình, ghi lại những giai đoạn quan trọng trong 12 tháng cầm quyền đầu tiên của ông Obama tại Nhà Trắng. Được xem là biểu tượng thời trang, một quý bà quý phái nên trang phục tượng sáp của bà Michelle Obama cũng thu hút sự chú ý của khách tham quan với bộ váy áo màu tím rất phong cách. Người phát ngôn Bảo tàng Madame Tussauds, cô Liz Edwards, cho biết :

– Trang phục tượng sáp của bà Michelle Obama chính là trang phục mà bà đã mặc trong ngày ông Obama trở thành ứng cử viên đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Chúng tôi xem đây là bộ trang phục biểu tượng vì hiện bà là một biểu tượng thời trang, một quý bà rất quý phái và rất ‘Michelle Obama’.

Tượng sáp Đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ lưu lại thủ đô Luân Đôn đến giữa tháng 4, sau đó sẽ được chuyển đến Bảo tàng Madame Tussauds ở thủ đô Bangkok – Thái Lan.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *