Giám đốc điều hành của Apple, ông Steve Jobs công bố thông tin trên tại 1 buổi họp báo hiếm hoi bàn về vấn đề sóng yếu trên iPhone 4 khi cầm theo cách thức nhất định. Ảnh: Internet

Giám đốc điều hành của Apple, ông Steve Jobs công bố thông tin trên tại 1 buổi họp báo hiếm hoi bàn về vấn đề sóng yếu trên iPhone 4 khi cầm theo cách thức nhất định. Ông nói Apple muốn tất cả khách hàng của mình cảm thấy hạnh phúc. Ông thừa nhận Apple và các điện thoại không hoàn hảo, nhưng lại khẳng định vấn đề về tiếp nhận sóng của ăng-ten là vấn đề không của riêng Apple mà là của RIM, HTC và cả ngành công nghiệp. Tuy nhiên, lời giải thích lỗi này vấp phải phản ứng gay gắt từ các đối tượng mà ông đề cập đến.

Apple sẽ tặng vỏ máy miễn phí cho đến hết ngày 30 tháng 09 với lập luận Apple có thể giải quyết xong vấn đề vào thời điểm đó. Nếu người dùng iPhone 4 không thõa mãn, họ có thể trả máy và nhận lại tiền đầy đủ trong thời gian 1 tháng. Theo ông Steve Jobs, Apple đã bán hơn 3 triệu iPhone 4 trong 3 tuần kể từ khi sản phẩm được ra mắt.

THVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *