Sự nghiệp nghệ thuật của nữ ca sĩ người Mỹ Taylor Swift được đánh giá là ngày càng thăng hoa. Dấu ấn mới nhất của nữ danh ca này là album phòng thu thứ 10 mang tên “Midnights”, tạm dịch “Nửa đêm”.
Sản phẩm âm nhạc này vừa giúp Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có 10 bài hát trong cùng 1 album được xếp 10 thứ hạng đầu tiên của bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100 của Mỹ.
Theo kết quả thống kê vừa được Billboard công bố, trong tuần lễ từ ngày 21 đến 27/10, tất cả 10 vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đều thuộc về các bài hát trong album Midnights của Taylor Swift, trong đó có ca khúc Anti-Hero, Lavender Haze, /Ma-run/ Maroon, Snow on the Beach…
Album Midnights cũng trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 11 của Taylor Swift dẫn đầu bảng xếp hạng album âm nhạc Billboard 200. Điều này giúp cô trở thành nghệ sĩ có nhiều album nhất giữ vị trí số 1 của bảng xếp hạng trên, bằng với nữ danh ca Barbra Streisand.
Theo giới chuyên môn, các bài hát trong album “Midnights” không chỉ có giai điệu hay, nội dung sâu sắc mà còn phô bày chất giọng tuyệt đẹp của Taylor Swift. Nữ ca sĩ chuyên hát dòng nhạc đồng quê này cũng cho thấy kỹ năng hát ngày càng điêu luyện ở nhiều thể loại, chẳng hạn như pop, rock.

 

Thuận Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *