Mới đây, những người yêu thích hóa trang cùng đông đảo người hâm mộ truyện tranh, phim ảnh, trò chơi điện tử… đã tập trung tại thủ đô Sofia của Bulgaria để tham gia sự kiện Aniventure Comic-Con 2024. Sự kiện năm nay thu hút hơn 25.000 lượt người tham gia, một con số kỷ lục từ trước tới nay.
Sự kiện Aniventure Comic-Con có nhiều hoạt động, trong đó thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người nhất là cuộc thi hóa trang thành các nhân vật trong phim ảnh, truyện tranh, trò chơi điện tử…. Các hạng mục của cuộc thi rất phong phú, bao gồm: Hóa trang giống bản gốc nhất, Trang phục đẹp nhất, Trình diễn sân khấu đẹp nhất….
Đam mê hóa trang, cô gái 17 tuổi Nicole Machorska, đã có mặt tại sự kiện trong hình ảnh nhân vật Kayle của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bộ quần áo đầy ấn tượng do chính Nicole làm ra đã chinh phục Ban giám khảo và được trao giải thưởng Trang phục đẹp nhất.
“Em thường hóa thân thành những nhân vật có tạo hình khó để có cơ hội học hỏi thêm. Em sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê hóa trang trong thời gian tới và dĩ nhiên là sẽ ngày càng tiến bộ hơn. Em hy vọng trong tương lai có thể làm việc trong lĩnh vực liên quan đến trang phục phim ảnh hay trong nhà hát.”
Aniventure Comic-Con là một sự kiện thường niên. Đây là lễ hội văn hóa đại chúng có qui mô lớn nhất dành cho những người thích hóa trang ở Bulgaria.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *