Tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại hành động trinh thám “Thám tử Marlowe” của đạo diễn Neil Jordan vừa được ra mắt tại Thủ đô Luân Đôn (Anh).
Nhân vật thám tử Philip Marlowe xuất hiện lần đầu tiên trong quyển tiểu thuyết mang tên “Quý bà tóc vàng mắt xanh” của nhà văn John Banville, và từng xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh sản xuất vào những năm 1940, 1950.
Đạo diễn Neil Jordan đã một lần nữa đưa nhân vật lừng danh Philip Marlowe lên màn ảnh rộng. Vai chính của tác phẩm mới nhất này được giao cho nam diễn viên Liam Neeson.


Phim lấy bối cảnh thập niên 1950. Khi thám tử Philip Marlowe bước vào tuổi già và sống cô độc thì một người phụ nữ tóc vàng xinh đẹp bỗng tìm đến ông để nhờ điều tra vụ mất tích của người yêu cũ. Từ đó, ông khám phá ra hàng loạt bí ẩn kinh hoàng và phải đương đầu với những gia đình quyền quý.
Phát biểu trong buổi chiếu phim ra mắt ở Luân Đôn, nam diễn viên Liam Neeson cho biết dù đã tham gia rất nhiều bộ phim hành động, nhưng ông vẫn phải nhiều lần điều chỉnh cảm xúc và nhịp độ khi tham gia tác phẩm “Thám tử Marlowe”. Đây cũng là bộ phim thứ 100 của tài tử gạo cội này.
Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *