Những người yêu quý thú cưng đã tập trung tại thành phố New York của Mỹ để tham dự sự kiện Pet Gala, do nhà thiết kế trang phục dành cho thú cưng nổi tiếng Anthony Rubio tổ chức.


Tại sự kiện Pet Gala năm nay, 11 con chó và 1 con mèo con đã được mặc những bộ trang phục sang trọng của nhà thiết kế người Mỹ Anthony Rubio_lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của những nhân vật nổi tiếng, trong đó có nữ ca sĩ / Rihanna, siêu mẫu Naomi Campbell… tại sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala diễn ra ở thành phố New York vào đầu tháng này. Tất cả các con vật đáng yêu tham dự sự kiện lần này là những ngôi sao trên mạng xã hội với số lượng người theo dõi đông đảo.


“Con chó của tôi đang mặc một bộ trang phục lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế mà siêu mẫu Naomi Campbell đã khoác lên người tại Met Gala 2023. Tôi thấy nó rất hợp với bộ trang phục này.”
Met Gala là một sự kiện thường niên nhằm gây quỹ từ thiện cho Viện Trang phục thuộc Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York. Nhà thiết kế Anthony Rubio đã bắt đầu tái hiện các bộ trang phục từ buổi dạ tiệc thời trang lớn nhất hành tinh này vào năm 2013 cho sự kiện Pet Gala cùng những con thú cưng. Số tiền thu được từ các buổi chụp ảnh, bán đấu giá trang phục dành cho thú cưng được anh quyên góp cho các tổ chức cứu hộ động vật.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *