Bên bờ hạnh phúc

Một nhà hàng ở Ấn Độ mới đây đã bổ sung vào thực đơn phần ăn mới có thể phục vụ đến 20 thực khách. Với tên gọi “Đĩa Sonu Sood”, đây là phần ăn lớn nhất từ trước tới nay được phục vụ tại nhà hàng ở Ấn Độ.

Phần ăn phục vụ đến 20 thực khách
“Đĩa Sonu Sood” là phiên bản đặc biệt của món thali truyền thống ở Ấn Độ gồm cơm, cà ri đậu, cà ri khoai tây, sữa chua và một vài nguyên liệu khác. Một đĩa Sonu Sood có đường kính gần 2 mét rưỡi có thể phục vụ tối đa 20 thực khách cùng lúc. Chuỗi nhà hàng Gismat Jail Mandi hiện phục vụ “Đĩa Sonu Sood” tại chi nhánh ở thành phố Hyderabad, bang Telangana và dự kiến bổ sung phần ăn này tại 16 chi nhánh khác ở Ấn Độ trong thời gian tới.


Tên gọi “Đĩa Sonu Sood” được đặt theo tên của diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ Sonu Sood. Nhà hàng Gismat Jail Mandi cho biết họ lựa chọn cái tên này với mong muốn vinh danh những đóng góp của nam tài tử trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *