Được phát hành cách đây hơn 30 năm, bộ phim hài “Home Alone” (hay “Ở nhà một mình”) đến nay đã trở thành “đặc sản” của mùa lễ Giáng sinh. Ở tuổi 43, diễn viên người Mỹ Macaulay Culkin, người đảm nhận vai chính trong tác phẩm kinh điển này mới đây đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.


Gia đình, đồng nghiệp cùng đông đảo người hâm mộ nam diễn viên Macaulay Culkin đã có mặt tại lễ công bố ngôi sao mang tên anh, cũng là ngôi sao thứ 2.765 trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Phát biểu tại sự kiện, nữ diễn viên Catherine O’Hara, người đóng vai mẹ của nhân vật chính trong bộ phim “Ở nhà một mình” đã chia sẻ nhiều kỷ niệm với diễn viên Macaulay Culkin.


“Macaulay có khiếu hài hước, một phẩm chất nên có ở mọi lứa tuổi, cũng như khả năng diễn xuất tự nhiên nhất mà tôi từng nhìn thấy trên màn ảnh. Macaulay hoàn toàn xứng đáng với ngôi sao danh giá này.”
Trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Macaulay Culkin được xem là một trong những diễn viên nhí thành công nhất mọi thời đại. Ngoài vai diễn cậu bé Kevin McCallister trong bộ phim “Ở nhà một mình” phát hành năm 1990, nam tài tử cũng nổi tiếng với các bộ phim ăn khách khác như “Ở nhà một mình – phần 2: Lạc ở New York”, “Chú bé tỷ phú”, “Cô gái của tôi”.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *