Bảo tàng Miniatur Wunderland ở thành phố Hamburg, Đức mới đây đã cho ra mắt mô hình thu nhỏ địa điểm thi đấu tại Vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá châu Âu EURO 2024 đang diễn ra ở nước này. Bảo tàng này hứa hẹn là một điểm đến tham quan mới cho người yêu bóng đá trong thời gian đến đây theo dõi EURO và ủng hộ các đội bóng mà họ yêu thích.
Bảo tàng Miniatur Wunderland cho biết, các mô hình thu nhỏ này bao gồm mô hình của sân vận động Volksparkstadion Hamburg và các khu fan zone dành cho người hâm mộ bóng đá. Sân vận động Volksparkstadion Hamburg là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Hamburger SV. Với sức chứa 57 ngàn chỗ ngồi, đây cũng là 1 trong 10 sân vận động tổ chức các trận đấu thuộc vòng chung kết EURO 2024 tại Đức.
Ước tính có khoảng 3 triệu lượt cổ động viên đến các thành phố của Đức để theo dõi kỳ EURO 2024 năm nay, mang về cho nền kinh tế nước này khoảng 1 tỷ euro. Ngoài theo dõi các trận cầu đỉnh cao của châu lục, họ cũng sẽ tham quan nhiều điểm du lịch trên khắp nước Đức.
Trong bối cảnh đó, các địa điểm nổi tiếng chẳng hạn như Bảo tàng Miniatur Wunderland cũng đang nỗ lực thu hút khách tham quan. Hiện, bảo tàng cũng là nơi trưng bày mô hình đường sắt và tàu hỏa lớn nhất thế giới, cùng nhiều mô hình thu nhỏ độc đáo khác.

Đức Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *