Tại thành phố Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật Dubai 2023. Đến với sự kiện này, khách tham quan sẽ có cảm giác như đang thực hiện 1 cuộc hành trình vào thế giới kỹ thuật số.


Đây là lần thứ 16, Liên hoan nghệ thuật Dubai được tổ chức và tiếp tục thu hút đông đảo người yêu nghệ thuật đến từ khắp thế giới. Sự kiện giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật đa dạng của hơn 400 nghệ sĩ, trong đó có những nghệ sĩ mới nổi và nghệ sĩ chuyên nghiệp, đến từ hơn 40 quốc gia. Họ đã giới thiệu các tác phẩm ở 130 phòng trưng bày theo những hạng mục như đương đại, hiện đại, kỹ thuật số…Trong đó đáng chú ý là các tác phẩm giới thiệu cuộc sống của người Ả rập chẳng hạn như quần áo, màu sắc, kiến trúc thuở trước.


“Trải nghiệm của tôi khi đến đây là sự đa phương hướng. Tôi có ấn tượng mạnh ngay khi đặt chân ở lối vào khu vực liên hoan với những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Mọi thứ ở đây khiến tôi có cảm giác như đang đến 1 thế giới khác.”
Cũng tại sự kiện, khách tham quan còn có cơ hội tham gia các cuộc thảo luận, chương trình giáo dục, các cuộc hội thảo…hay đưa trẻ nhỏ học sáng tạo nghệ thuật cùng với các nghệ sĩ.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *