Bạn sẽ làm gì nếu sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới? Anh Nick Stoeberl, người được Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận là có chiếc lưỡi dài nhất thế giới,_ mới đây đã thử sử dụng chiếc lưỡi đặc biệt của mình để chơi trò rút gỗ Jenga. Không chỉ thế, anh còn lập kỷ lục mới khi chơi trò này.

Anh Nick Stoeberl, 33 tuổi, người Mỹ, hiện sở hữu chiếc lưỡi dài 10,1 cm. Trước đây, anh đã gây ấn tượng khi lập kỷ lục dùng lưỡi vẽ tranh. Trong nỗ lực lập kỷ lục mới đây, anh sử dụng chiếc lưỡi đặc biệt của mình để đẩy các khối gỗ Jenga trong trò chơi rút gỗ. Thông thường, đây là trò chơi đòi hỏi sự tập trung và khéo léo của đôi tay. Do đó, việc dùng lưỡi thay thế đôi tay là một thách thức không đơn giản.

Trong màn biểu diễn, anh Nick Stoeberl đã thành công đẩy được 5 khối gỗ ra khỏi tháp trong thời gian 55,526 giây mà không làm sụp đổ tháp gỗ. Thành tích này của anh đã được công nhận là kỷ lục thế giới.

Anh Nick Stoeberl cho biết anh không cảm thấy e ngại về việc sở hữu chiếc lưỡi dài, mà xem đây là một điều tuyệt vời. Mỗi ngày anh đều tìm cách khai thác những tiềm năng thú vị từ chiếc lưỡi của mình.

 

Thuận Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *