Những ngày này, người hâm mộ môn túc cầu đang hướng đến Qatar, quốc gia đăng cai Vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá thế giới World Cup 2022. Ngoài việc theo dõi các trận cầu đầy kịch tính, việc chọn lựa địa điểm nghỉ ngơi, tham quan cũng là vấn đề rất đáng quan tâm. Và chiếc du thuyền MSC Europa, đóng vai trò như 1 khách sạn nổi sang trọng, là điểm lưu trú đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.


Du thuyền MSC Europa là một trong những chiếc du thuyền lớn nhất thế giới và là 1 trong 3 chiếc du thuyền hạng sang phục vụ World Cup 2022. Du thuyền này còn lớn hơn cả con tàu Titanic nổi tiếng, với chiều dài 333 mét, có sức chứa 6.762 khách với 2.633 cabin. Trên du thuyền có 13 nhà hàng, 6 hồ bơi, các cửa hàng của những thương hiệu nổi tiếng, thẩm mỹ viện, quầy bar…. Hiện, trong số khách đăng ký chỗ nghỉ ngơi trên du thuyền có vợ và người yêu của các cầu thủ đội tuyển Anh.


“Chiếc du thuyền này có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách từ nơi nghỉ ngơi đến các hoạt động vui chơi, thưởng thức các bữa ăn. Có thể nói du thuyền là nơi nghỉ ngơi lý tưởng dành cho những người hâm mộ bóng đá.”
Theo qui định, trong thời gian tham gia thi đấu tại World Cup 2022, các cầu thủ không được phép đến nghỉ trên du thuyền cùng người thân mà sẽ ở tại khách sạn cùng đội bóng.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *