Những viên kim cương lấp lánh và trong suốt được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá quý. Thế nhưng, loại kim cương chương trình giới thiệu sau đây lại không giống như vậy. Chúng có lẫn các hạt tạp chất màu trắng và đen dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường, nên được nhiều người gọi là “kim cương muối tiêu”.


Thời gian gần đây, những viên kim cương từng được xem là không hoàn hảo này lại trở thành món đồ trang sức được nhiều người dân Singapore tìm mua.
Kim cương muối tiêu cũng được hình thành tự nhiên bên dưới bề mặt Trái đất. Trong quá khứ, loại kim cương này bị coi là kém chất lượng do chứa nhiều tạp chất. Những năm gần đây, nhiều thợ kim hoàng Singapore đã nhìn thấy tiềm năng và vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo của kim cương muối tiêu. Đối với những người sành đồ trang sức thì loại đá quý này có sức hút bởi sự độc đáo của chúng. Mỗi viên kim cương muối tiêu là độc nhất, bởi rất khó tìm thấy 2 viên giống hệt nhau. Kim cương muối tiêu không lấp lánh bằng kim cương thông thường, nhưng vẫn có độ sáng và độ sâu.


Theo các chuyên gia, việc khai thác kim cương muối tiêu đơn giản hơn kim cương tinh khiết và thân thiện hơn với môi trường. Tại một số cửa hàng trang sức ở Singapore, kim cương muối tiêu có giá bán thấp hơn 60% so với kim cương tinh khiết. Kim cương muối tiêu phù hợp với nhiều kiểu nhẫn, từ cổ điển đến đương đại. Tính linh hoạt này làm cho kim cương muối tiêu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ loại thời trang nào.

Dương Tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *