Những ngày này, nhiều người dân Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE), nhất là các gia đình có trẻ nhỏ, đang tìm đến Công viên / SeaWorld – tức Thế giới biển – vừa khai trương trên đảo Yas thuộc thành phố Abu Dhabi. Đây là công viên chủ đề sinh vật biển lớn nhất UAE.


Công viên SeaWorld tại UAE do công ty giải trí Miral có trụ sở ở Abu Dhabi kết hợp với Tập đoàn Công viên Giải trí SeaWorld của Mỹ xây dựng. Đây là công viên của tập đoàn SeaWorld đầu tiên được xây dựng bên ngoài nước Mỹ, và cũng là công trình mới của đơn vị này trong hơn 30 năm qua.


Với tổng diện tích hơn 183.000 mét vuông, công viên SeaWorld được chia thành 5 tầng, có sức chứa lên đến 25 triệu lít nước. Nơi đây nuôi dưỡng hơn 68.000 cá thể động vật biển và một số loài chim biển phục vụ cho du khách tham quan. Công viên SeaWorld trên đảo Yas hiện là nơi có thủy cung rộng lớn nhất thế giới, cùng một Trung tâm Nghiên cứu và Cứu hộ động vật biển. Nơi đây còn được ứng dụng các công nghệ hiện đại, như công nghệ thực tế ảo giúp khách tham quan có trải nghiệm như thể đang tham gia vào các cuộc thám hiểm dưới đáy biển.
Ngoài ra, điểm tham quan này còn là công viên nhận được chứng nhận Nhân đạo Toàn cầu đầu tiên ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi nhờ vào các tiêu chuẩn cao về chăm sóc các loài động vật.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *