Những người yêu thích bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan từ khắp nơi ở Nhật Bản những ngày này đang hào hứng trải nghiệm chuyến tàu tốc hành mang chủ đề về bộ truyện tranh nổi tiếng này. Chuyến tàu vừa được đưa vào vận hành nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến với tỉnh Tottori của Nhật Bản, nơi được xem là quê hương của nhân vật Conan.


Cả bên trong và bên ngoài đoàn tàu đều được trang trí bằng hình ảnh các nhân vật và bối cảnh trong tác phẩm “Thám tử lừng danh Conan”. Chuyến tàu này do công ty đường sắt Chizu Express vận hành, kết nối tỉnh Tottori với các thành phố Kobe, Osaka và Kyoto. Giới chức tỉnh Tottori hy vọng chuyến tàu này sẽ giúp Tottori thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là vào dịp các thành phố nói trên đăng cai các sự kiện quan trọng như Hội chợ Triển lãm Quốc tế 2025 diễn ra tại thành phố Osaka.


“Thám tử lừng danh Conan” là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản và đã bán được 270 triệu bản trên toàn thế giới. Tác phẩm cũng giúp thị trấn Hokuei, tỉnh Tottori, quê hương của nhà văn Gosho Aoyama, tác giả của bộ truyện tranh, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Khắp nơi trong thị trấn Hokuei đều xuất hiện hình ảnh của các nhân vật trong bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan”.

Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *