CHƯƠNG TRÌNH HÓA TRANG HALLOWEEN DÀNH CHO THÚ CƯNG

Hàng chục người nuôi mèo và chó kiểng ở thủ đô Manila của Philippines mới đây đã đưa thú cưng của họ đến tham gia Chương trình hóa trang Halloween thường niên. Mở đầu kỳ phát sóng hôm nay, mời quý khán giả cùng đến với sự kiện thú vị này.

Tại sự kiện, đa số người tham gia đều chọn những trang phục đẹp nhất cho bản thân và cả những con vật nuôi. Không ít người còn dành ra nhiều thời gian để thiết kế những bộ trang phục độc đáo, mô phỏng các nhân vật mang tính biểu tượng trong truyện cổ tích, phim ảnh, hay truyện tranh nổi tiếng, chẳng hạn như “Tiên hắc ám” trong bộ phim cùng tên, hay “Thần sấm” trong phim “Thor: Tình yêu và sấm sét”…
“Nhiều gia đình xem thú cưng là thành viên, vì vậy họ muốn đưa chúng theo để cùng tham gia các hoạt động đặc trưng của lễ hội Halloween, chẳng hạn như trò chơi “Bị ghẹo hay cho kẹo”, diễu hành trong trang phục đẹp. Theo tôi, chương trình này tạo cơ hội để người nuôi thú cưng có dịp vui chơi với vật nuôi và gắn kết với chúng hơn.”


Ngoài ra, Chương trình hóa trang Halloween dành cho thú cưng ở Manila còn nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc nuôi dạy thú cưng đúng cách.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *