Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phụ nữ. Thời gian gần đây, phái đẹp ở thủ đô Damascus của Syria đã có thêm dịch vụ chăm sóc da mới bằng những con ốc sên bạch tạng.


Đây là cửa hàng làm đẹp của anh Mohammed al-Haffar. Tại đây, khách hàng có nhu cầu sẽ được chăm sóc da mặt bằng những con ốc sên bạch tạng.
“Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt với ốc sên ở nước ngoài và nhận thấy nó mang đến cho tôi những lợi ích nhất định. Sau khi chăm sóc da bằng ốc sên, da mặt tôi trở nên mềm hơn, lỗ chân lông cũng thu hẹp lại. ”
Anh Mohammed al-Haffar là 1 chuyên gia chăm sóc da, anh bắt đầu nhập khẩu trứng ốc sên bạch tạng rồi nuôi dưỡng chúng trong môi trường ẩm ướt để dùng cho dịch vụ làm đẹp da từ năm ngoái. Hiện anh đang sở hữu khoảng 1.500 con ốc dùng cho dịch vụ chăm sóc da tại cửa hàng của mình hay cho các cửa hàng khác thuê lại. Tuy giá cho 1 suất làm đẹp bằng cách này là không nhỏ nhưng vẫn có nhiều khách hàng chấp nhận để làm đẹp da mặt.


Từ thời Hy Lạp cổ đại, người ta đã biết đến việc sử dụng chất nhờn của ốc sên như một phương pháp điều trị các bệnh ngoài da. Nhiều người tin rằng chất nhờn của ốc sên có thể giúp gia tăng collagen và độ ẩm của da. Gần đây, các sản phẩm làm đẹp có chứa chất nhờn của ốc sên ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước như Pháp, Thái Lan…

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *