Sau gần 30 năm ấp ủ, ban nhạc Backstreet Boys vừa qua đã phát hành album đầu tiên mang chủ đề lễ Giáng sinh. Nhạc phẩm mới của ban nhạc Mỹ kỳ cựu này đang là một trong những album nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất năm 2022.


Album nhạc Giáng sinh của Backstreet Boys mang tên “A very Backstreet Christmas”, gồm 13 ca khúc, trong đó có 10 bài hát Giáng sinh kinh điển và 3 ca khúc hoàn toàn mới của nhóm nhạc về mùa lễ cuối năm. Đây là album phòng thu thứ 10 của Backstreet Boys và cũng là nhạc phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm kể từ sau album thứ 9 tên DNA phát hành hồi tháng Giêng năm 2019.
Theo Billboard, album “A very Backstreet Christmas” tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của ban nhạc Backstreet Boys trong dòng nhạc pop, R&B và pop rock. Giọng ca truyền cảm và sự phối hợp ăn ý của các thành viên đã tạo ra sức hút đặc biệt ở các ca khúc mới, trong khi vẫn giữ được nét đặc sắc riêng, mới lạ ở các bài hát Giáng sinh kinh điển.


Sau hơn 1 tháng phát hành, album mới của Backstreet Boys đã nhiều tuần lễ giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất năm 2022 của Billboard. Giới chuyên môn đánh giá đây sẽ là 1 trong những ablum nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất thế giới của mùa lễ hội cuối năm nay.

Thuận Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *