Bên bờ hạnh phúc

Mới đây, bầu trời đêm ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha đã được thắp sáng lung linh bởi màn trình diễn của hàng trăm thiết bị bay điều khiển từ xa. Hoạt động này nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng Hội chợ Du lịch Quốc tế Fitur 2024.

Ảnh minh họa

Trong màn trình diễn mừng khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Fitur 2024 ở trung tâm triển lãm Ifema, 200 thiết bị bay đã lần lượt xếp thành nhiều hình ảnh lung linh mô phỏng các địa điểm du lịch mang tính biểu tượng của nhiều quốc gia trên thế giới như đền Taj Mahal của Ấn Độ, tháp Eiffel của nước Pháp, tượng Nữ thần Tự do ở Mỹ, nhà hát Opera Sydney của Australia… Chương trình trình diễn ánh sáng nghệ thuật đặc sắc này do chuỗi khách sạn Sercotel tổ chức.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Fitur là một trong những hội chợ du lịch lớn nhất ở châu Âu. Đây được xem là nơi tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch quảng bá hình ảnh, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng. Theo ban tổ chức, sự kiện năm nay thu hút hơn 8.500 đơn vị đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ năm nay diễn ra từ ngày 24/01 đến ngày 28/01./.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *