Bên bờ hạnh phúc

Tổng cục Du lịch Singapore và khu phức hợp giải trí Marina Bay Sands tối qua thông báo hủy buổi trình diễn thiết bị bay không người lái (tức drone) chủ đề rồng cuối cùng vốn dự kiến diễn ra vào đêm 18/02 vì lý do kỹ thuật. Như vậy, chương trình trình diễn drone đặc biệt mừng tết Nguyên Đán 2024 ở Singapore đã kết thúc.

Ảnh minh họa

Khu phức hợp giải trí Marina Bay Sands cho biết, qua kiểm tra vào hôm qua, các kỹ thuật viên đã phát hiện một số vấn đề với drone và quyết định hủy kế hoạch tổ chức bay vào đêm nay để bảo đảm an toàn cho công chúng. Như vậy, buổi trình diễn vào đêm 16/02 đã trở thành sự kiện cuối cùng trong chương trình trình diễn drone mừng năm mới Giáp Thìn tại Vịnh Marina.

Chương trình này có tên “Truyền thuyết về long môn” do Tổng cục Du lịch Singapore và khu phức hợp giải trí Marina Bay Sands tổ chức. Trong đó, 1.500 drone gắn đèn LED bay lượn trên bầu trời Vịnh Marina, tạo thành hình con rồng khổng lồ và kể về câu chuyện cá chép vượt vũ môn để hóa rồng, cũng như gửi lời chúc may mắn và thịnh vượng cho năm mới.

Các buổi trình diễn vào các đêm 10,11,12 và 15,16/02 vừa qua đều thu hút đông đảo người dân và du khách theo dõi./.

Tuấn An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *