Đánh cắp số phận

Nhà bán lẻ đồ chơi lâu đời nhất thế giới của Anh Hamleys mới đây đã công bố danh mục 10 món đồ chơi được dự đoán sẽ bán chạy nhất vào mùa lễ Giáng sinh năm nay trong một sự kiện tại cửa hàng chính của hãng ở thủ đô Luân Đôn, Anh.

Ảnh minh họa

Dù chưa tới lễ Giáng sinh, song ông già Noel đã xuất hiện sớm để chào đón những đứa trẻ và cha mẹ của các em đến tham gia dùng thử các món đồ chơi mới tại cửa hàng đồ chơi Hamleys. Trong số 10 sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất thông qua cuộc khảo sát của Hamleys về những món đồ chơi sẽ phổ biến dịp Giáng sinh 2023 có “búp bê cổ tích biết bay” đựng trong “túi mù” (hay hộp quà bất ngờ mà người mua không biết rõ món đồ bên trong), những chú chó tuần tra mô phỏng các nhân vật trong “Phim Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng”, thú nhồi bông theo chủ đề phim “Harry Potter”, các mẫu búp bê Barbie…

Theo Hamleys, cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đã ảnh hưởng đến xu hướng chọn đồ chơi dành cho con trẻ của các bậc phụ huynh. Năm nay, hầu hết đồ chơi trong top 10 đều có giá phải chăng./.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *