Sáng 24/12, trong không khí Giáng sinh, hàng trăm du khách, chủ yếu là giới trẻ, náo nức kéo nhau lên đỉnh Bà Nà thưởng ngoạn không khí Noel và ngắm tuyết giả rơi.

Nhà tuyết – nơi sẽ có tuyết rơi.

Theo thông tin từ khu du lịch Bà Nà Hills, để chào đón mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới 2010, khu nghỉ dưỡng trên đỉnh núi Bà Nà Hills được trang hoàng rực rỡ với “màn tiệc” ánh sáng: tuần lộc lớn nhất Đà Nẵng, ông già Noel, nhà tuyết, cây thông Noel cao nhất Đà Nẵng,…

Du khách đến với Bà Nà trong dịp Giáng sinh chủ yếu là các bạn trẻ và người nước ngoài. Cũng có những gia đình đưa cả vợ chồng con cái lên đây tận hưởng không khí vui chơi ngập tràn.

Ông Vũ Tích Thế, Giám đốc tiếp thị Công ty du lịch Bà Nà Hills, cho biết: “Do đây là lần đầu tiên công ty tổ chức với quy mô hoành tráng như thế này trong một thời gian gấp nên anh em đã phải cật lực làm việc trong mọi điều kiện thời tiết giá lạnh. Cho đến nay mọi thứ đã cơ bản được ráp khuôn, công tác chuẩn bị cho “tuyết” rơi cũng đã hoàn tất. Đúng vào giờ Chúa sinh sẽ có “tuyết” rơi tại nhà tuyết (Ga 3)”.

Cũng theo ông Thế thì công ty đã chuẩn bị mọi tình huống cho việc lượng khách lên đón Giáng sinh tăng đột biến; đảm bảo du khách sẽ có một mùa Giáng sinh hài lòng.

Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *