Ông Phạm Văn Đấu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Lê Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn Quang, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long đã cùng đến dự buổi họp mặt với các thầy cô giáo của trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Vĩnh Long qua các thời kỳ và hơn 200 sinh viên đại diện cho các học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

UBND tỉnh và Sở GD-ĐT tặng giấy khen cho các giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua và lao động tiên tiến tại buổi lễ kỷ niệm

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống dạy và học của trường sau 34 năm thành lập và phát triển. Đến nay, trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long đã đào tạo cho ngành Giáo dục hơn 20.000 giáo viên các bậc THCS, tiểu học và mầm non. Để nâng cao chất lượng đào tạo, thời gian qua, nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, hơn 50% giáo viên áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Riêng trong dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, giáo viên toàn trường đã đăng ký và thực hiện đạt kết quả cao 50 tiết thao giảng.

Tại buổi họp mặt, 5 giáo viên có nhiều thành tích cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đã được Bộ GD-ĐT trao tặng kỷ niệm chương. UBND tỉnh và Sở GD-ĐT cũng tặng bằng khen, giấy khen cho 55 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 33 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Bà Lê Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Vĩnh Long và mong mỏi nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học để đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ, tri thức và phẩm chất tốt, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu giáo dục trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Đăng Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *