Nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng cuộc vận động của Trung ương Đoàn “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, Thành đoàn Vĩnh Long vừa tổ chức hội thi “Đội tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2010”.

Tham gia hội thi có 4 đội đến từ những cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đang công tác, học tập và lao động tại các cơ sở đoàn trực thuộc. Nội dung hội thi tập trung vào các chủ đề Tư tưởng Hồ Chí Minh về “Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”; về “Xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh là đạo đức là văn minh

Theo đó, bằng những hình ảnh cổ động trực quan kết hợp với những mô hình, âm nhạc, thơ, ca …. các đội sẽ tuyên truyền về chủ đề mà mình chọn. Ngoài ra, các đội còn trả lời thêm một câu hỏi kiến thức do ban tổ chức đặt ra.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên được giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao công tác tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời giúp cho đoàn viên, thanh niên hiểu thêm về ý nghĩa các câu nói, lời dạy của Bác, từ đó nâng cao nhận thức, sự tôn kính và niềm tự hào của tuổi trẻ đối với Bác Hồ kính yêu.

Mỹ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *