Nhằm tổng kết, đánh giá cuộc vận động gây quỹ “Trái tim cho em” do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long phối hợp vận động giúp đỡ trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh trên địa bàn tỉnh, hôm nay (18/12), Tỉnh Đoàn Vĩnh Long đã tổ chức lễ hội mổ heo đất.

Tỉnh Đoàn Vĩnh Long tổ chức lễ hội mổ heo đất

Để góp phần bảo vệ, chăm sóc trẻ em, từ tháng 3/2009, Tỉnh Đoàn Vĩnh Long đã phát động trong toàn thể đoàn viên, hội viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia gây quỹ “Trái tim cho em” với hình thức mỗi chi đoàn, chi hội nuôi một con heo đất tiết kiệm. Qua 10 tháng triển khai thực hiện, các đơn vị đoàn, hội cơ sở trong tỉnh đã nuôi trên 300 con heo đất với số tiền thu được trong sáng ngày 18/12 trên 106 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong các hoạt động vận động đoàn viên, hội viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ, đồng thời, góp phần cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo của tỉnh giúp đỡ thiếu nhi nghèo bệnh tim bẩm sinh điều trị kịp thời để các em được vui chơi và học tập tốt.

Bích Tuyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *