Thực hiện công tác xã hội hóa du lịch, sáng nay Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch (VHTTDL) tỉnh Vĩnh Long tổ chức khai giảng khóa tập huấn du lịch cộng đồng và giao tiếp ứng xử trong du lịch.

Hơn 40 học viên là các cán bộ nghiệp vụ về du lịch cộng đồng ở các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch, đại diện các cơ sở lưu trú du lịch và các điểm du lịch cộng đồng đã đến dự.

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực phục vụ khách du lịch như thị trường – sản phẩm du lịch, việc thiết kế các tour du lịch cộng đồng, ẩm thực trong phục vụ khách du lịch, kỹ năng phục vụ phòng, kỹ năng giao tiếp – ứng xử trong du lịch, giải pháp để phát triển du lịch bền vững, cảnh quan du lịch và việc tổ chức xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở…

Trong khóa tập huấn, các học viên còn được tham quan mô hình du lịch vườn ở 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 27/9 sau khi tổ chức kiểm tra, cấp giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu. Đây cũng là cơ sở để học viên được cấp giấy phép hành nghề kinh doanh du lịch tại cộng đồng.

Anh Kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *