Sáng nay (15/7), Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBS) khai trương Chi nhánh Tây Đô tại địa chỉ số 212A, đường 3 tháng 2, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. 

Các đại biểu cắt băng khai trương hoạt động chi nhánh Sacombank Tây Đô. Ảnh minh họa

Cũng như các chi nhánh khác của công ty, Sacombank – SBS chi nhánh Tây Đô thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ của một chi nhánh công ty chứng khoán, bao gồm môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, hoạt động đăng ký, lưu ký chứng khoán.

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán, dựa trên những nền tảng phát triển sẵn có của Sacombank – SBS, cùng với sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên, Sacombank – SBS chi nhánh Tây Đô sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận với thị trường vốn, tạo nên giá trị gia tăng bằng những giải pháp tài chính tối ưu nhất; tư vấn cho các nhà đầu tư những mã cổ phiếu tốt nhất.

Sacombank – SBS chi nhánh Tây Đô sẽ là trọng điểm kết nối cho những thành công tiếp theo của ĐBSCL, đặc biệt là phát triển thị trường vốn.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Sacombank – SBS đã có chi nhánh tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, cùng hệ thống gần 100 đại lý giao dịch trực tuyến.

Tấn Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *