Sáng nay, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn cán bộ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Vĩnh Long năm 2021.

Ông Bùi Văn Nghiêm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lữ Quang Ngời, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đến dự. Đến dự còn có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hải, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 9.

Trong 2 ngày, các đại biểu được giới thiệu một số nội dung cơ bản về lý luận xây dựng, hoạt động khu vực phòng thủ và tình hình thực tế. Các cơ quan của Quân khu 9 hướng dẫn soạn thảo các loại văn kiện chuyên sâu theo từng ngành thuộc khối Đảng, Chính quyền, Đoàn thể và khối Quân sự, Công an. Sau đó Tổ nội dung của Quân khu 9 sẽ tiến hành trao đổi nghiệp vụ với các đại biểu để làm rõ những vấn đề được đặt ra qua tập huấn…

Hội nghị được tổ chức nhằm chuẩn bị cho thực hành diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Vĩnh Long năm 2021 đảm bảo chặt chẽ, chu đáo, tuyệt đối an toàn về người, phương tiện; đảm bảo diễn tập sát với thực tiễn, đối tượng tác chiến và yêu cầu, nhiệm vụ của tỉnh, đồng thời xử lý kịp thời các tình huống phát sinh.

Minh Trạng – Bình Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *