Sáng nay (29/07), tại Phân đội bộ binh 857, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trong Quân đội đợt II năm 2010 trở về địa phương. Đại tá Nguyễn Văn Em, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến dự.

Đợt này có 32 hạ sĩ quan, binh sĩ và 2 quân nhân chuyên nghiệp của các cơ quan, đơn vị, huyện, thành phố xuất ngũ trở về địa phương; một quân nhân chuyên nghiệp chuyển ngành về Trung tâm Y tế huyện Trà Ôn và một công nhân viên quốc phòng nhận quyết định thôi việc.

Sau khi xuất ngũ, ngoài số tiền phụ cấp được nhận, mỗi hạ sĩ quan, binh sĩ còn được cấp một phiếu học nghề miễn phí ở các Trường Dạy nghề trong toàn quốc.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Em, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã biểu dương những thành tích và công sức mà các quân nhân đã đóng góp cho lực lượng vũ trang tỉnh nhà trong thời gian qua. Đại tá cũng ân cần nhắc nhở các đồng chí được xuất ngũ đợt này về địa phương phải luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, tích cực tham gia xây dựng địa phương, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân ngày càng vững mạnh, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thanh Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *