Khi Ai Cập chưa xây Kim tự tháp, nhân dân sống theo từng bộ tộc, các bộ tộc luôn tranh giành quyền lực và xâu xé giết hại lẫn nhau. Memnon (Steven Brand đóng) là một tên gian ác cầm đầu một nước khá mạnh đang tham tính chiếm lĩnh các nước khác. Ngoài lực lượng hùng mạnh, hắn còn có một mụ phù thủy huyền phép và suy tính hơn người là Cassandra (Kelly Hu đóng).

Khi vua chúa các vương quốc khác bại trận, họ thuê một chàng trai dũng mãnh chuyên giết mướn tê Mathayus (The Rock đóng) bắt cóc phù thủy Cassandra. Bên cạnh Mathayus có hai phụ tá, một là nhà khoa học gia và một là thiếu niên chuyên chôm chỉa. Mathayus dũng cảm và tài kiếm cung điêu luyện, chàng đã xâm nhập dinh thự Memnon và bắt cóc được nàng phù thủy Cassandra. Tuy nhiên, trước sắc đẹp như mê hoặc hồn người và sự bình tỉnh vô song, Mathayus đã không giết được nàng. Chàng quyết định tìm và giết chết Memnon. Trong một lần giao chiến, chàng bị trúng tên có độc là máu bọ cạp, Cassandra đã làm phép cứu chàng nhưng cũng từ đó, trong dòng máu chàng luôn có sự hiện diện của bọ cạp hung hăng và chàng trở thành vua bọ cạp.

Memnon quyết không để mất Cassandra vì nàng mang lại cho Memnon rất nhiều lợi thế trong giao chiến cũng như những dự cảm của nàng sẽ giúp Memnon đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Nếu nàng không quay về, Memnon sẽ tàn sát dân thường vô tội.

Với tình yêu mãnh liệt, Mathayus quyết định cứu Cassandra khỏi tay tên bạo chúa. Chàng cùng hai người phò tá nghĩ ra một loại thuốc nổ và lên kế hoạch tấn công cung điện Memnon. Mathayus và Memnon giao chiến, cuối cùng Mathayus đã diệt được tên bạo chúa hung ác.

Phim hành động “Vua bọ cạp” với những cảnh quay ngoạn mục như trên sa mạc hay trong các hang động, những trận chiến đấu và mưu trí của nhà khoa học, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giay phút giải trí thật sự hấp dẫn. Phim sẽ được phát sóng vào sáng chủ nhật, ngày 23 tháng 9, trên kênh 31 THVL. Mời quý khán giả đón xem.

Trường Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *