Định mệnh, một trong những “phép thử” khắc nghiệt nhất của tạo hóa dành cho con người. Bằng cách này hay cách khác, mỗi số phận sẽ được gắn kết với một hay nhiều phép thử khác nhau. Quyết định vượt qua hay chọn đồng hành cùng nó là do ý chí, nghị lực và bản lĩnh của mỗi người…

Preeta và Shrishti từ nhỏ được xem là mồ côi mẹ. Hai chị em sống vui vẻ cùng ba tại vùng quê Na Site nghèo khó nhưng thật yên bình. Nhưng rồi, những ngày tháng hạnh phúc ấy cũng nhanh chóng kết thúckhi ba của họ đột ngột qua đời. Trước khi nhắm mắt, ông kịp tiết lộ với hai con rằng mẹ của cả hai vẫn còn sống. Và tâm nguyện cuối cùng của ông là hai chị em được về sống bên mẹ, khép lại mọi ân oán xưa cũ của thế hệ trước.

Dù không có ấn tượng tốt đẹp về mẹ nhưng Preeta vẫn làm theo di nguyện của ba. Cô quyết định rời bỏ quê hương, dắt em gái lên tàu, bắt đầu chuyến hành trình đến Mumbai xa xôi.

Khi vừa đặt chân đến nơi, Preeta sơ ý đánh mất mảnh giấy có ghi địa chỉ của mẹ được ba đưa trước đó. Qua lời giới thiệu của anh tài xế tốt bụng, họ đến xin trọ tại nhà một phụ nữ tên Sa La. Có được nơi tá túc, cả hai bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc đời mình trên vùng đất mới. Trong khi Preeta may mắn tìm được công việc yêu thích và phù hợp với khả năng  của mình, Shrishti cũng bắt đầu nuôi hy vọng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Thế nhưng, mọi niềm tin cũng như những hoạch định tương lai của hai chị em phút chốc tiêu tan khi phát hiện người đàn bà cho họ ở trọ cũng chính là người mẹ đã thất lạc từ nhiều năm trước. Thay vì mừng tủi  khi gặp lại mẹ, Srishti lại thuyết phục chị phải nhanh chóng dọn đi nơi khác bởi không thể sống chung với người mẹ mà cô cho rằng đáng căm hận nhất trên đời.

Để có thể dọn đi nơi khác theo ý nguyện của em gái, Preeta chỉ biết lao vào kiếm tiền. Nhưng vận may dường như không mỉm cười với chị em cô. Những thành viên trong gia tộc Luthra nức tiếng giàu có nơi cô vừa được nhận vào làm đã tìm mọi cách khiến cô phải thôi việc. Bởi, họ cho rằng mục đích chính của cô khi đến đây là cố tình quyến rũ Rishabh, một trong hai cậu quí tử tài năng của gia tộc Luthra.

 

Giữa thành phố rộng lớn đầy những cạm bẫy, toan tính, hai cô gái trẻ liệu có đủ nghị lực chống chọi lại những va đập khốc liệt của cuộc sống hay phải buông xuôi trước vòng xoáy định mệnh của đời mình?

‘Vòng xoáy định mệnh’ – Bộ phim tâm lý xã hội Ấn Độ đáng xem nhất năm 2020 sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 lúc 12h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 25/9/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *