Phụ rẫy người vợ tào khang để cưới tiểu thư nhà giàu, Bách ngỡ mình đã có tất cả khi một lần nữa thôn tính tài sản bên vợ. Nhưng đường đời vời vợi, lẽ nào chỉ có vay… mà không trả?

Cuộc sống ngột ngạt vì mẹ chồng hà khắc, Thảo luôn mong muốn tìm kiếm sự ủng hộ, bênh vực từ chồng nhưng trái với hi vọng của Thảo, Bách là người luôn đổ thêm dầu vào lửa.

Mâu thuẫn giữa họ lên đến đỉnh điểm khi Bách trở nên ghen tuông vô lối. Thảo không sao hiểu được lý do Bách cứ cố tình gán ghép cho cô tội lăng loàn chỉ vì một lần lỡ đi xe ôm cho kịp giờ làm. Và mọi thắc mắc đã có lời giải đáp khi Thảo phát hiện Bách đang qua lại với một cô tiểu thư nhà giàu.

Phụ rẫy Thảo, ý đồ của Bách là vừa chiếm đoạt căn nhà vốn do ba má Thảo để lại cho con gái, vừa rảnh tay để tới với Diễm My – một cô gái tuy xấu xí nhưng xuất thân giàu có và hết lòng yêu thương, tin tưởng anh ta.

Ngày ra đi cũng là lúc Thảo phát hiện mình có thai, nhưng đứa con chưa tượng hình vẫn không thể trở thành lý do níu kéo người đàn ông bạc tình và tham vọng. Cưới Diễm My, nhận được sự hậu thuẫn về tiền bạc lẫn quyền lực từ phía cha vợ, những tưởng Bách đã hài lòng với cuộc sống sang giàu mà anh ta vốn hằng mơ ước. Nhưng dã tâm của Bách không dừng lại ở đó…

Lợi dụng tình yêu cùng sự tin tưởng tuyệt đối của Diễm My, Bách âm thầm thôn tính tài sản nhà vợ, bao gồm cả công ty bề thế mà cha cô đang sở hữu. Sự tham lam đê hèn của Bách, sự cả tin nhu nhược của My đã khiến ông Đại lên cơn đau tim mà chết trong tức tưởi nghẹn ngào.

Sau cái chết của cha vợ, Bách thẳng tay đuổi My ra khỏi nhà và chính thức trở thành chủ nhân của khối gia sản kết sù. Tuy nhiên, Bách đã không biết rằng, là một người nhìn xa trông rộng, ông Đại đã tìm cách để lại cho My một phần tài sản đủ để cô bắt đầu gầy dựng sự nghiệp và lên một kế hoạch trả thù thâm độc nhằm vào Bách.

Cạn tình với người vợ tào khang đang mang thai, oan nghiệt mà Bách gieo vốn dĩ đã đủ khiến anh ta phải trả giá khi cha con họ một lần nữa gặp lại sau 20 năm. Nhưng bộ phim lại mang đến một câu chuyện kịch tính hơn rất nhiều lần khi đào sâu thêm một tầng mâu thuẫn bởi tội ác mà Bách gây ra với gia đình Diễm My. Không hiền lành như Thảo, My không ngồi yên chờ ngày số phận lên tiếng mà chính cô sẽ hành động để khiến kẻ ác tâm phải trả một cái giá lớn gấp nhiều lần.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Trương Minh Quốc Thái, Như Phúc, Trí Quang, Phương Ngân, NSUT Thanh Điền, Phùng Ngọc Huy, Băng Di… sẽ được giới thiệu vào lúc 21h các buổi tối trong tuần trên THVL2, bắt đầu từ 02/06/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *