Ở diễn biến các tập trước, cái chết của ông Phán Lược khiến Hồng Xuân xót xa và lo sợ đến ngã bệnh. Bởi, dù không yêu ông Phán Lược nhưng Hồng Xuân thừa hiểu, ông Phán Lược là người dành cho cô một tình yêu chân thành. Nhưng, giờ đây, Hồng Xuân đã là vợ Minh Chiếu, trên danh nghĩa pháp luật.

Minh Chiếu phản đối khi biết Hồng Xuân có ý định rút lui

Cái chết của ông Phán Lược cùng sự bao dung, không tính toán của Cầm Thư đã phần nào đánh thức góc thiện lương đã bị Hồng Xuân cố tình vùi giấu bao năm qua. Cô muốn rút lui, muốn buông bỏ mọi thứ. Hồng Xuân thẳng thắn nói rõ điều này với Minh Chiếu nhưng hắn ngay lập tức phản đối. Minh Chiếu lo sợ bởi cả hai xem như đang ngồi chung một con thuyền, chỉ cần cô rút lui thì thuyền hắn sẽ lật! Minh Chiếu ép Hồng Xuân phóng lao thì phải theo lao. Nhưng, hắn đâu ngờ, Hồng Xuân không phải là kẻ dễ bị ức hiếp, cô rút súng uy hiếp lại Minh Chiếu khiến hắn hoảng sợ.

Hồng Xuân rút súng uy hiếp Minh Chiếu khiến hắn hoảng sợ

Trong khi Minh Chiếu hung hãn phản đối thì Kim Cẩm lại dễ dàng đồng ý để Hồng Xuân rút lui êm thắm mà không gây bất kì khó dễ nào cho cô. Liệu, Văn Sổi có thật lòng buông tha để Hồng Xuân tìm về nẻo thiện lương?

Đón xem diễn biến của tập 54, phát sóng 20h đêm nay ngày 18/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *