Trong hôn lễ của Dương Lộ Thiền và Ngọc Nương, đại ca của Ngọc Nương là Tài Ương trở về sau nhiều năm lưu lạc. Anh đã nắm vững tuyệt kỹ võ công, khiến cho dân làng vô cùng kinh ngạc. Chỉ có Trần sư phụ là người duy nhất cảm thấy có điều gì bất ổn và từ chối đón tiếp người con trai ăn mặc kì quặc của mình.

Tài Ương đã khơi gợi lại cho mọi người về lời tiên tri lưu truyền trong làng. 300 năm trước, một hòa thượng ngang ngược đã tới làng và để lại cho dân làng một quả chuông đồng khổng lồ và nói rằng: khi nào quả chuông này rung lên, Trần Gia Câu sẽ phải đối diện với đại họa.

Sau khi bị Lộ Thiền đánh bại trong một trận quyết đấu, Tài Ương bỏ trốn khỏi làng cùng vợ. Sau đó anh lâm vào cảnh nợ nần chồng chất và tuyệt vọng.

Phương Tử Kính đã đưa ra một đề nghị: Hắn sẽ giúp Tài Ương trả nợ, đổi lại anh phải giành được quyền kiểm soát Trần Gia Câu, để hắn có thể đưa quân đội và một tiểu đoàn đại pháo vào Trần Gia Câu để trả thù cho cái chết của người hắn yêu là Claire.

Trong khi đó, Ngọc Nương ngày đêm hướng dẫn Lộ Thiền luyện tập Trần Gia Quyền. Bớt thịt trên trán Lộ Thiền cũng dần thu nhỏ và biến mất, trả lại cho anh đầu óc minh mẫn như bất cứ người đàn ông nào.

Khi Tử Kính và đội quân của hắn tới ngoài cổng làng, Lộ Thiền, Ngọc Nương và Trần sư phụ đã anh dũng chiến đấu vì sự an toàn của dân làng.

Liệu họ có thể chống chọi lại đội quân của Tử Kính và bảo vệ Trần Gia Câu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *