Theo truyền thuyết, viên đá Cung phật thiên châu của Tây Tạng có khả năng cải tử hoàn đồng và trị được bách bệnh. Em gái của Lý Dao Dao bị bệnh ung thư đang vào giai đoạn cuối. Vì muốn chiếm lại mảnh đất của Lý Dao Dao, nên ông Mạc – một tay kinh doanh bất động sản – đưa Cung phật thiên châu ra mặc cả với Lý Dao Dao. Ông đã nhờ đến các tay trộm siêu đẳng của Song Tử Môn để có được Cung phật thiên châu.

Ảnh: giaitri.vietbuzz.com

Song Tử Môn là 1 tổ chức bí ẩn, được thành lập bởi 2 anh em sinh đôi Thường Trung và Thường Dũng. Tất cả thành viên trong tổ chức đều là những cặp song sinh. Thế nhưng trong nội bộ của Song Tử Môn lại có sự chia rẽ. Thường Trung muốn hướng đến cái thiện trong khi người em Thường Dũng lại huấn luyện các cặp song sinh thành những sát thủ chuyên nghiệp.

Ảnh: giaitri.vietbuzz.com

Nằm cùng bệnh viện với em gái của Lý Dao Dao là người anh trai song sinh cũng mắc bệnh ung thư thời kỳ cuối của Lưu. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của cô gái, Lưu tìm cách ngăn chặn vụ giao dịch, bởi Lưu biết rằng ông Mạc là người xấu.

Ảnh: giaitri.vietbuzz.com

Bộ phim hành động Song Tử Môn, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như: Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo, Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên…hứa hẹn sẽ cống hiến những màn võ thuật cực kỳ hấp dẫn. Phim được phát sóng trong chương trình Phim điện ảnh tối thứ năm, ngày 21 tháng 6 năm 2007, trên kênh 31 THVL. Mời các bạn đón xem.

                                                                                      Trường Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *