Cái chết của Thu khiến bà Diệu và Phúc vô cùng đau khổ. Ông Phúc nghi ngờ chính Quân là kẻ đứng sau mọi chuyện và người mà Quân muốn giết là bà Diệu nhưng Thu đã đỡ cho người chị thân thiết của mình.

Chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi của Thu, mọi người lại nghe thông tin ông Phát đã chết và tài sản đích thực thuộc về Quân. Cái chết bất ngờ của ông Phát khiến mọi người hoài nghi Quân có dính líu đến chuyện này. Bà Diệu lo lắng muốn khuyên An đi đầu thú.

Bà Diệu quyết định tố cáo Quân với công an vì thấy con trai đã hết thuốc chữa

Bà Diệu cùng Phúc và Kiệt đến gặp Quân và hết lời khuyên nhủ Quân. Nhưng, cũng như bao lần, Quân ko nhận mẹ cũng ko nhận tội. Bà Diệu thất vọng quyết định sẽ báo công an mọi chuyện về Quân.

Lúc này, bà Tuyết nhìn thấy Thư có dấu hiệu tỉnh lại nên vội gọi điện thông báo cho ông Minh. Ông Minh lo lắng gọi cho Quân, ép anh giao tiền để mình bỏ trốn.

Trước khi bỏ trốn, ông đến gặp bà Tuyết với ý định giết Thư. Nhưng, bà Diệu tình cờ xuất hiện khiến ông Minh thay đổi kế hoạch, bắt cóc cả 3 người phụ nữ.

Ông Minh lập kế bắt cóc 3 người phụ nữ chân yếu tay mềm

Tại căn nhà hoang, ông Minh không ngần ngại nhận mình là kẻ đã giết chết Phương, ông Hải và khiến Thư phải sống thực vật như ngày nay. Bà Tuyết đau đớn khi nhìn rõ bộ mặt gã nhân tình. Bà đau khổ cho hắn biết một sự thật: Phương chính là con gái ruột của ông ta.

Bà Tuyết tiết lộ sự thật Phương chính là con gái ruột của ông Minh

Ông Minh bàng hoàng khi chính tay mình đã giết chết con gái ruột. Lúc này, Quân cũng mang tiền đến cho ông ta. Trong cơn cuồng điên, ông Minh ép Quân giết hết mọi người. Quân bất ngờ phản pháo, dùng dao uy hiếp ngược lại ông Minh và cho rằng mình đã thú nhận mọi chuyện với ông ngoại.

Quân dung dao uy hiếp ngược lại ông Minh

Ông Phát vẫn còn sống và đã cùng Quân dựng nên vở kịch này để đưa ông Minh vào tròng.

Liệu, một kẻ gian xảo như ông Minh có dễ dàng bị khuất phục dưới tay Quân? Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 59, phát sóng ngày 15/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *