Ở diễn biến các tập trước, hình ảnh đánh nhau giữa Quân và Kiệt đã khiến bà Diệu gợi nhớ đến An và Kiệt ngày xưa. Cho đến hôm nay, khi nghe Phương bị xô ngã xe phải nhập viện, Quân lại tìm đến dẫu chỉ đứng nhìn Phương càng khiến bà Diệu thêm nghi ngờ.

Khi bà Diệu bước đến trách mắng anh, Quân thản nhiên cho rằng ‘những đứa con ghẻ của bà đang nhận quả báo đấy thôi”. Trong phút chốc, bà Diệu lại nhớ đến An và hoài nghi thân phận của Quân,  nhưng cũng rất nhanh, bà tự trấn an đó không phải là con trai của mình vì một tập đoàn lớn không thể dễ dàng bị  một kẻ vô danh phận đánh lừa.

Những lời nói của Quân làm bà Diệu liên tưởng tới đứa con trai xấu số của mình

Trên giường bệnh, Phương  tỏ vẻ đau đớn. Thư vào thăm em gái và thoáng nhìn thấy người quét dọn đi đến khu vực để ly nước của Phương. Không lâu sau, Phương bị đau bụng và bị sảy thai. Thư điên tiết nghi ngờ chính người này đã nghe theo lời Quân mà hãm hại em gái mình.

Thư nghi ngờ Quân thuê người hại em mình sảy thai

Sự nghi ngờ vô lý của Thư khiến bà Diệu phải lên tiếng ngăn cản. Bà cho rằng Thư vì thù hận mà đã bị che mờ lý trí, trước đây cô vốn là người hiểu chuyện chứ không hoài nghi vô căn cứ như bây giờ. Thư uất ức vì cô biết Quân đang tức giận chuyện cô đã gián tiếp phá hỏng hôn sự của hắn và Vy nên mọi bất trắc liên quan đến Phương, cô đều nghi có bàn tay của hắn.

Trong khi đó. Quân lại đến bệnh viện nhìn Phương qua song cửa đầy xót xa. Khi mọi người bắt gặp, anh thản nhiên cho rằng mình chỉ muốn xác thực xem cái thai đó đã mất thật chưa để yên tâm làm việc. Trong trạng thái đau đớn, kích động, Phương đuổi Quân ra khỏi phòng mình.

Phương kích động vì nghe những lời tuyệt tình của Quân sau khi mất đứa con

Những hành động đáng ngờ của Quân khiến bà Diệu càng thêm nghi ngờ thân phận của anh. Bà Diệu tìm đến người giúp việc của nhà Quân để hỏi han  về chuyện của Quân. Qua bà Lài, bà Diệu biết được ngày xưa Quân đã bị ông ngoại tạo nhiều áp lực, và anh không nhớ gì về quá khứ của mình. Bà Diệu cố dò hỏi Quân có thích ăn chè trôi nước, có bị dị ứng đậu phộng không nhưng bà Lài không xác định được. Thế nhưng, khi được hỏi trên bụng Quân có vết mổ ruột thừa hay không thì bà Lài xác nhận khiến bà Diệu không khỏi vui mừng.

Bà Diệu nghi ngờ thân phận của Quân

Nỗi mừng xen lẫn buồn lo, bà Diệu bần thần gọi Quân đến nhà. Quân lạnh lùng đi đến trước sự nài nỉ của bà Diệu . Gặp anh, bà đưa ra quyển nhật ký và bức hình ngày nhỏ của An khiến Quân thoáng giật mình.

Liệu Quân có nhận mình là An? Liệu sao bao nhiêu năm tháng đã qua, nỗi hận và nỗi đau bị mẹ bỏ rơi trên dòng sông giá lạnh năm nào có vơi bớt hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 50, phát sóng ngày 4/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *