Ở diễn biến tập trước, vì muốn trả thù Quân, Thư kiên quyết lên kế hoạch để ép ông Hải phải cưới mình. Khác với chị, dù là người bị Quân lợi dụng nhiều nhất nhưng Phương vẫn cho rằng mình chấp nhận tha thứ cho Quân nếu anh biết lỗi bởi cô cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình.

Thư lên kế hoạch đưa Phương đến nhà Vy để vạch mặt Quân

Không ngây thơ, thuần lương như Phương, Thư lên kế hoạch  đưa Phương đến nhà Vy để vạch mặt Quân khi biết được gia đình hai bên sắp gặp nhau bàn chuyện hôn sự của Quân và Vy. Bà Tuyết cũng ủng hộ Phương nên phá bỏ cái thai vì cô còn cả tương lai và sự nghiệp phía trước. Phương đau khổ không muốn làm theo lời mẹ, cũng không muốn nghe theo lời chị hủy hoại cuộc đời Quân.

Hiểu được tâm ý của Phương, bà Diệu quyết định đưa Phương đến nhà ông Phát gặp gỡ ông và Quân để bàn chuyện của Phương, chứ không đưa cô đến nhà Vy như kế hoạch của Thư. Nhưng, Thư cũng không phải đơn giản, cô lập tức gọi cho ông Hải để lấy số điện thoại của Vy và trực tiếp thông báo cho Vy biết chuyện của Phương để Vy đến nhà ông Phát gặp Phương.

Bà Diệu không chịu làm theo kế hoạch của Thư mà đưa Phương đến nhà Quân

Trước mặt bao nhiêu người, Phương run rẩy van xin Quân đừng bỏ mình và con, thế nhưng Quân phũ phàng cho rằng “tôi chỉ giả vờ yêu cô, có như vậy mới đưa được cô lên giường!”. Bao nhiêu đau đớn, uất ức, Phương tát thẳng vào mặt Quân rồi bỏ chạy khi Vy cũng vừa kịp đến.

Quân phũ phàng chối bỏ giọt máu của mình khiến bà Diệu phẫn nộ

Không muốn cậu con rể tương lai chưa cưới đã làm tổn thương con gái mình, mẹ Vy muốn con gái hủy hôn. Vì quá yêu Quân, Vy tha thiết xin mẹ cho Quân một cơ hội, với điều kiện phải thuyết phục Phương phá thai vì cô không muốn chồng có con riêng.

Vy quyết định tha thứ cho Quân với điều kiện đứa con rơi của anh phải biến mất

Quân tìm đến nhà bà Diệu, sỉ nhục Phương, ép cô phải phá thai khiến Kiệt tức giận và cả hai xảy ra xô xát. Trong thoáng chốc hình ảnh An và Kiệt đánh nhau ngày nhỏ khiến bà Diệu giật mình.

Nhưng, khi mọi chuyện còn chưa ổn thỏa thì Phương đã bị một người phụ nữ lạ mặt xô ngã xe khiến cô bị động thai!

Ai đã gây ra chuyện này? Và liệu Phương có giữ được giọt máu với người mà cô hết mực yêu thương hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 49, phát sóng ngày 3/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *