Ở diễn biến tập trước, dù đã lên kế hoạch kết thúc tất cả mọi chuyện nhưng Quân cũng không nỡ nói lời chia tay với Phương. Thế nên khi Phương muốn mời anh về nhà ra mắt để cùng gặp gỡ bạn trai của chị Ba, Quân đã vô cùng lo lắng.

Nhìn thấy keo đậu phộng trên đầu tủ lạnh, tranh thủ lúc Phương vừa bước lên nhà trên, Quân đã cầm xuống và hốt từng nắm đậu phộng nhai vội vã.

Bà Diệu không hài long khi Đông quen Phương đã lâu mà không về ra mắt

Bà Diệu mỏi mòn chờ các con đưa bạn trai về nhưng cả Thư và Phương đều báo hai người này không đến được với lý do Quân thì bận, Đông thì bệnh. Vốn nhiều lần muốn gặp Đông nhưng chưa lần nào Đông đến nhà dù quen biết Phương đã lâu khiến bà Diệu có phần không hài lòng và nghi ngờ “Đông có chuyện không ổn”. Phương hết lời bênh vực người yêu và cho rằng chính cô đã ép anh ở nhà nghỉ ngơi vì Đông bị bệnh.

Quân tuyên bố mình sắp lấy vợ nhưng người đó không phải là Thư

Phần Thư, cô vẫn hạnh phúc trong tình yêu của Quân. Cho đến một hôm, trong cuộc hẹn hò như bao lần, Quân bất ngờ tuyên bố “Anh sắp lấy vợ nhưng người đó không phải là em” khiến Thư bàng hoàng, không tin vào tai mình. Thái độ dửng dưng, thản nhiên, Quân cho rằng Thư là “mẫu công sở cá tính” mà anh còn thiếu trong bộ sưu tập người tình. Nước mắt rơi trên gương mặt yêu kiều, cá tính, Thư đâu ngờ tình yêu đầu đời của cô lại bị Quân xem như trò đùa. Và càng không ngờ, ngay khi cô vừa rời khỏi quán, Quân đã nhanh chóng thông báo cho cậu Hải biết nơi Thư đang đến để ông ta có thể “gặp người phụ nữ mà cậu luôn khao khát!”

Trái tim và thân xác Thư đã tan nát vì chiếc bẫy tình của Quân

Để rồi, trong nỗi hận tình, trong cơn say của cơn đau tình, một cành hoa đẹp bị vùi dập dưới bàn tay kẻ cơ hội! Liệu, Thư sẽ ra sao khi trái tim và thân xác cô đã tan nát theo chiếc bẫy tình mà Quân đã sắp đặt?

 Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 47, phát sóng ngày 1/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *