KHI TÌNH YÊU ĐẾN: HẠNH PHÚC HAY NGHIỆT OAN?

Khoảng cách cậu chủ – nàng hầu dần được thu hẹp khi Bình ngày càng tỏ ra ân cần và thân thiết với Phượng hơn. Anh mua tặng cô xấp vải đẹp để có thể may chiếc áo mới bù cho chiếc áo rách do bị Cai Tuất cưỡng bức. Phượng vui mừng vì sự quan tâm của cậu chủ dành riêng cho mình.

Trong khi Phượng cảm thấy mang ơn Bình vì anh đã tận tâm chăm lo đời sống công nhân và đối xử tốt với gia đình cô thì ngược lại Bình cũng cảm ơn Phượng vì chính cô đã giúp anh tìm ra lý tưởng mới của bản thân và được trở lại là chính mình. Cảm xúc dạt dào khiến Bình không kiềm chế được và hôn Phượng. Cô hoảng sợ né tránh anh và bỏ chạy.

Không chỉ đối xử tốt với Phượng, Bình còn được lòng nhóm công nhân đồn điền bởi những điều tốt đẹp mà anh đã mang đến cho họ: những bếp ăn đầy chất lượng cho công nhân, những căn nhà được cấp cho gia đình công nhân mà điển hình là mẹ và em gái Hải khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.
Chính vì sự nhân ái của cậu chủ mà mọi người đều hào hứng làm việc và kết quả mang lại rất khả quan khi năng suất gần đạt mức công ty đề ra. Bình quyết định thưởng cho mọi người thêm 3 ngày lương.

Phần Phượng, cô cũng bắt đầu tương tư hình ảnh cậu Hai Bình. Tâm tư khác lạ của cô khiến bà Bảy nghi ngờ và dò hỏi. Phượng thật thà thú nhận, sau khi cậu Hai hôn mình thì mình đã thấy thương cậu Hai. Bất giác, bà Bảy nhớ đến Bình và mối tình ngang trái với cậu chủ để rồi nhận lấy một cái kết đắng chát. Lo lắng cho một nghiệt oan sắp bắt đầu, bà khuyên răn Phượng không nên đặt tình cảm vào bất cứ ai trong ngôi nhà này và hãy nghỉ làm ở nơi đây.

Dù biết bà Bảy thương mình nhưng Phượng làm sao có thể đồng ý khi giờ đây không gặp cậu Hai là lòng cô thấy nhớ. Làm sao có ai ép được trái tim mình phải xóa đi hình bóng một người? Liệu Phượng có về quê theo lời bà Bảy hay không?
Mời quý khán giả theo dõi diễn biến tiếp theo của tập 36 phát sóng ngày 12/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *