PHƯỢNG CHƠI VƠI GIỮA TÌNH CẢM CỦA HAI CẬU CHỦ

Từ ngày có bà Bình lo việc nấu ăn, bữa cơm công nhân đã rộn ràng tiếng cười và cả sự trêu chọc dành cho Phượng. Hải khéo léo bảo vệ em gái nhưng chính anh cũng không vui khi nghe Phượng nhắc nhiều đến cậu chủ. Dù bắt đầu có thiện cảm với Bình nhưng vì thương em gái nên Hải không hề muốn cô qua lại với cậu Hai. Sự phản đối của anh Hai khiến Phượng vừa buồn vừa tủi thân vì cô cho rằng mình chỉ là con hầu của cậu chủ thì làm sao dám trèo cao. Lắng nghe hai con tranh cãi, bà Bình bất giác giật thót mình vì bốn từ “con hầu cậu chủ”. Bà nghe như lòng mình đang đầy nỗi lo lắng, bất an.

Và có lẽ, nỗi lo lắng của bà không thừa. Phượng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến cậu Hai. Trong lòng cô “cậu Hai là người đẹp trai nhất từ đó đến giờ mình gặp”. Sự ân cần, quan tâm dịu dàng của Phượng khiến Bình cảm thấy ấm áp, dễ chịu. Hai trái tim loạn nhịp vì nhau!

Trong khi đó, Xuân cũng bắt đầu nhận thấy sự thân thiết của anh Hai dành cho Phượng. Dù yếu đuối, nhút nhát nhưng Xuân cũng nửa đêm tìm xuống gặp Phượng chỉ để thổ lộ tình cảm với cô. Dồn hết can đảm, Xuân xin Phượng đồng ý làm vợ mình. Bất ngờ lẫn bối rối, Phượng tìm cách từ chối rằng mình chỉ là một con hầu nên không thể làm vợ cậu Ba. Cho rằng Phượng e ngại mẹ mình ngăn cấm, Xuân vội vàng nói mình sẽ năn nỉ má, vì chỉ cần má chịu là Phượng sẽ chịu.

Ở một diễn biến khác, từ lúc Bình thỏa hiệp với Hải và tạo ra bếp ăn công nhân chất lượng thì Hải và các công nhân khác yên tâm tập trung cao cho công việc nên đã góp phần nâng cao năng suất lấy mủ cao su. Cai Tuất dù rất căm tức cả Bình và Hải nhưng không dám tự tiện ra tay hành hạ đám công nhân như trước bởi ông ta hiểu Bình không suy nghĩ và hành xử như Khải Duy.
Nhưng, trước mặt Bình và đám công nhân, Cai Tuất tỏ vẻ khuất phục nhưng sau lưng hắn đã cấu kết với ông Hùng và âm mưu khuấy động để đám công nhân nổi loạn để Khải Duy không thể ký được công tra lần này.

Liệu, âm mưu trên có thể thực hiện được hay không khi Bình và Hải gần như đã xóa bỏ mọi hiểu lầm và dần trở nên thân thiết với nhau?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 35 phát sóng ngày 11/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *