Ở diễn biến tập trước, vì biết bà Ánh Xuân không dễ dàng bị mình qua mặt, Kim Cẩm mua chuộc y tá, tráo thuốc ngủ khiến bà thường ngủ li bì, thần trí mụ mị, không tỉnh táo.

Việc bà Ánh Xuân bất ngờ đổ bệnh khiến thầy Soạn nghi ngờ có dính líu đến Kim Cẩm. Ông kể cho Cầm Thư nghe mọi chuyện về Kim Cẩm và đưa sổ sách mà hắn làm giả cho Cầm Thư xem. Dù chính thầy Soạn là người điều tra và biết được chuyện Kim Cẩm chuyển tiền từ tiệm vải vào sòng bạc của hắn , tuy nhiên, Cầm Thư vẫn bênh vực “anh trai”.

Việc bà Ánh Xuân bất ngờ đổ bệnh khiến thầy Soạn nghi ngờ có dính líu đến Kim Cẩm

Cô đem tất cả nỗi niềm và tâm tư chia sẻ với Hồng Xuân. Hồng Xuân lại cố tình kể cho cô nghe một chuyện không vui về Dũng Linh khi cho rằng Dũng Linh đã “đi theo” Vân Anh – một người phụ nữ mà anh đã nhận bào chữa nhưng thất bại. Trong lúc Cầm Thư đang đau khổ vì mối tình đầu của mình phút chốc vỡ tan thì Hồng Xuân khuyên bạn nên quên đi quá khứ.

Hồng Xuân lại cố tình kể cho cô nghe một chuyện không vui về Dũng Linh

Sau đó, Hồng Xuân đem tất cả những điều mà Cầm Thư chia sẻ về sự hoài nghi thân phận của Kim Cẩm đến gặp Văn Sổi và đặt điều kiện trao đổi với anh ta.

Chưa hết tức tối vì bị Hồng Xuân uy hiếp, Sổi lại lần nữa tức giận khi Minh Chiếu cũng lặn lội đường xa tìm về đây gặp hắn. Số tiền mà Sổi đưa đã bị Minh Chiếu từ chối và yêu cầu cao gấp đôi. Nhận thấy thái độ không hài lòng của Sổi, Minh Chiếu đã dùng chính bí mật thân phận của Sổi để uy hiếp hắn. Sổi thay đổi thái độ, lập  tức ân cần với Minh Chiếu.

Minh Chiếu dùng chính bí mật thân phận của Sổi để uy hiếp hắn

Nhưng, Sổi vốn là gã lưu manh lọc lõi không dễ dàng đối phó, hắn có dễ dàng để mình bị uy hiếp bởi gã ký giả tham tiền Minh Chiếu và cô gái đầy toan tính Hồng Xuân hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *