BÍ MẬT CỦA CẬU CHỦ KHIẾN PHƯỢNG KINH HOÀNG

Bất chấp sự ngăn cấm của mẹ, tình bạn giữa Xuân và Phượng vẫn ngày càng thân thiết. Ở bên Phượng, Xuân cảm thấy mình vui vẻ và yêu đời hơn. Phần Phượng, dù rất sợ những trận đòn đau và những cái tát nảy lửa của bà chủ nhưng vì thấy cậu Ba quá hiền lành, tốt bụng nên cô không nỡ tránh xa anh. Biết Phượng chưa được học nhiều, Xuân hào hứng dạy Phượng học tiếng Pháp. Tình bạn của cả hai cứ thế mà ngày thêm thắm thiết.

Đêm đến, dù đã được tía nói về hai con ma nhưng Phượng vẫn không khỏi hoảng sợ khi nghe tiếng cười đùa của hai bóng ma vang lên lanh lảnh mỗi khi ông chủ vắng nhà. Quyết tâm tìm hiểu ma có thật hay không, Phượng bèn mở cửa chạy theo hướng bóng ma. Cô chạy đuổi theo hai bóng ma và đi vào một căn phòng. Nhìn hai bóng ma ôm ấp, quấn quýt nhau, dù không rõ mặt cũng đủ khiến Phượng kinh hoàng. Cô bỏ chạy khỏi nơi mà những con ma hay con người nào đó đang cuốn vào nhau trong men tình vụng trộm!

Những bí ẩn trong căn nhà thiếu vắng nụ cười luôn khiến Phượng hoài nghi, thấp thỏm mà không có lời giải đáp. Cho đến một ngày, cậu Hai Thanh Bình tìm đến Phượng. Vì thấy cậu chủ quá say, Phượng dìu anh về phòng.
Trong cơn say, dường như bao nhiêu nỗi niềm hàng ngày được giấu kín trong lòng nay cũng dễ dàng được thố lộ, dù với người chưa thân thiết! Bình kể cho Phượng nghe một bí mật động trời: Anh đã ngủ với mẹ kế của mình!

Có lẽ những tháng ngày qua là sự ăn năn, day dứt khôn nguôi của một người con đối với cha của mình. Nói ra bí mật của mình vẫn chưa thể giải tỏa hết niềm đau, Bình toan đi tìm cái chết.
Chưa hết kinh hoàng về bí mật mà cậu Hai Thanh Bình vừa nói, Phượng lại phải cố gắng ngăn cản ý định tự tử của cậu chủ. Cô đưa Bình về phòng, xót xa nhìn gương mặt đang nặng đầy cảm giác tội lỗi của cậu chủ. Phượng cất tiếng ru để Bình dễ dàng chìm vào giấc ngủ mỏi mệt.

Trong đêm thanh vắng, tiếng ru đong đầy tình cảm của Phượng khơi động tâm tư của Khải Duy. Ông giật mình, thảng thốt gọi Bình. Một trời yêu thương như vẫn còn đâu đây với hình bóng và tiếng ru của người thương ….!

Liệu Khải Duy có nhận ra Phượng chính là con gái của người đàn bà mà ông nhất mực yêu thương hay không?
Mời quý khán giả theo dõi diễn biến tiếp theo của tập 32 phát sóng ngày 8/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *