Những trận đòn roi của Cai Tuất, những cuộc bóc lột tàn tệ sức lao động của công nhân khiến Hải càng thêm căm ghét ông chủ Khải Duy. Bên cạnh đó, Hải lo lắng cho mẹ nhưng lại không muốn về nhà khi ông Quý luôn tìm cách quở trách anh khiến bà Bình đau lòng. Hơn nữa, anh còn tự cho mình trách nhiệm phải bảo vệ nhóm công nhân đang bị ức hiếp nơi này.

Phần ông Quý, dù đã sống bên nhau khá lâu, thế nhưng chưa bao giờ ông Quý thôi hờn ghen với “cậu Ba nào đó” của bà Bình. Ông nhớ đến cả những ngày đầu khi mình cứu Bình lúc cô gieo mình xuống sông tự vẫn, ông càng thêm hận cái cậu Ba đã phụ rẫy vợ con!

Ở một diễn biến khác, Phượng vẫn ân cần chăm sóc Xuân. Bằng sự chân thành, ân cần, Phượng đã khiến Xuân cảm động, xuyến xao. Vốn trước giờ ít nhận được sự yêu thương nên Xuân càng thêm trân trọng tình cảm với Phượng.
Tuy nhiên, sự chăm sóc ân cần của Phượng dành cho Xuân khiến Hạnh Nhi khó chịu. Cho rằng Phượng làm tốt mọi chuyện vì số tiền mình bỏ ra thuê, Hạnh Nhi cấm Phượng “đụng” vô con trai mình.

Sợ bà chủ trong cơn nóng giận sẽ la mắng cậu Ba vì cậu vừa trượt ngã, Phượng bèn nhận tội mình là nguyên nhân khiến cậu ngã. Hành động này càng khiến Hạnh Nhi tức giận và sai ông Quý dùng roi đánh phạt con gái.
Biết Phượng lo cho mình, Xuân càng thêm xúc động, anh biết mình đã thích Phượng chứ không phải chỉ đơn thuần muốn làm bạn thân của cô. Để giúp Phượng không còn bị mẹ la mắng, Xuân quyết định không đến gần Phượng.

Nhưng, có những thứ càng ngăn cấm càng không đạt kết quả, đặc biệt là những điều liên quan đến con tim! Liệu, Phượng có dành tình cảm cho Xuân như chính Xuân dành cho cô hay không?
Mời quý khán giả theo dõi diễn biến tiếp theo của tập 31 phát sóng ngày 7/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *