Đánh cắp số phận

 

Không thể để cuộc tình loạn luân lại tiếp tục kéo dài, Bình muốn chấm dứt mọi chuyện với Hạnh Nhi. Cho rằng Bình chỉ xem mình như một công cụ để thỏa mản dục vọng, Hạnh Nhi vô cùng đau khổ và ra sức níu kéo Bình. Cô vừa cố thuyết phục vừa hăm dọa Bình nếu anh vẫn muốn rời xa, cô sẽ tố cáo mọi chuyện với Khải Duy.

Nhưng, Hạnh Nhi nào biết rằng trong lòng Bình thật sự là nỗi hối hận, day dứt với chính người cha ruột của mình. Anh thú nhận mình có cảm tình với dì nhưng đó không phải là tình yêu, mà chỉ là sự tò mò của một kẻ mới lớn. Lời nói của Bình khiến Hạnh Nhi thêm đau đớn.

Ở một diễn biến khác, vì cho rằng công nhân bị đối xử quá tàn tệ, Hải đứng lên đưa đơn khiếu nại Cai Tuất đã ăn chặn gạo, tiền lương và bóc lột sức lao động của công nhân. Khải Duy chẳng những không tiếp nhận mà thẳng tay xé nát lá đơn và dùng dùi cui đánh túi bụi vào Hải và ra lệnh đóng trăn bỏ đói anh 2 ngày.

Mang cả sự tức giận về nhà, Khải Duy lại chuốc thêm bực tức khi nghe thầy giáo của cậu Ba Xuân nói về tình hình học tập không khả quan của cậu Ba. Trong cơn giận, Duy lại dùng roi phạt Xuân .
Trông thấy cảnh này khiến Phượng rất sợ hãi, cô vội vã đi tìm bà chủ. Trái với vẻ hớt hãi, lo lắng của Phượng, Hạnh Nhi bình thản cho rằng “Năm nào tới ngày này mà ổng không nổi giận”!

Phượng không thể hiểu điều này bởi đó là nỗi đau của ông chủ Khải Duy 24 năm về trước. Trong căn phòng thờ ảnh Thị Bình, Khải Duy lặng lẽ cúng cơm và mơ màng nghĩ đến Thị Bình đang oán trách mình, ông bật khóc nức nở.

Những nỗi đau không dễ nguôi ngoai; những trái tim chưa bao giờ phai nhạt bóng hình người thương, liệu hai trái tim ấy còn có thể gặp nhau?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 29 sẽ phát sóng ngày 4/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *