Không thể để Hiểm nói ra tất cả sự lăng loàn của mình trước mặt Khải Văn, Hai Sáng đánh Hiểm ngất xỉu. Bà Hội lúc này mới ôn tồn quay sang Khải Văn cho rằng Hiểm vì quá đau lòng mà nói xằng, nói bậy. Khải Văn thờ ơ không bộc lộ cảm xúc gì , chỉ cho rằng “tấm lòng của má ra sao con hiểu mà”

Bà Hội quay sang dò hỏi ý tứ con dâu. Hai Sáng tinh ranh nói “má hiền lành vậy, con kiến má còn không giết làm sao giết má anh Văn”. Mỉm cười đắc ý, bà Hội khen con dâu hiểu chuyện và lấy gói thuốc bột đổ vào miệng Hiểm nhằm phá hư thanh quản để cô không còn nói được.

Chứng kiến nỗi đau của Hiểm, Khải Văn vô cùng đau xót bởi anh hiểu đã có người muốn che giấu sự thật mà bắt Hiểm phải suốt đời câm miệng. Khải Văn khuyên dì Bảy nên đưa Hiểm rời xa nơi này để tránh họa vào thân.

Trong khi đó, Khải Duy một mình gặm nhấm niềm đau từ bức tâm thư mà Thị Bình đã cố viết gửi lại cho anh trước giờ ly biệt. Những nét chữ mà ngày xưa anh dạy cô khi cả hai hạnh phúc nay đã nhuốm màu tang thương, tử biệt. Nỗi đau như xé nát tâm can khiến Khải Duy đớn đau cùng cực khi biết Bình đã chịu quá nhiều oan ức. Tình yêu và sự thủy chung của cô dành cho anh chưa bao giờ phai nhạt.

Một trời yêu thương đã vỡ tan!
Con thú dữ trong lòng Khải Duy bừng thức giấc!
Khải Duy vác súng đi tìm những kẻ đã phá tan hạnh phúc của gia đình anh chỉ vì sự tham lam, ích kỷ và sự phân biệt môn đăng hộ đối!
Trong cơn hoảng loạn khi bị Khải Duy chĩa súng, Hai Sáng đã khai ra chuyện mình ngoại tình cùng Lũ. Bà Hội cũng thú nhận mình mới là người vu oan cho Thị Bình.

Trong cơn đau đớn tột cùng, trong nỗi giằng xé giữa tình và hiếu, Khải Duy bóp cò súng … Những viên đạn bay vào không trung mang theo cả niềm đau tột cùng của một người đàn ông đã mất đi người phụ nữ mà anh hết mực yêu thương…

Liệu nỗi đau ấy bao giờ mới nguôi ngoai?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 25 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 30/09/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *